Hàng ngàn suất học bổng cho tân sinh viên K69 Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa công bố các chương trình học bổng dành cho tân sinh viên K69 trong kỳ tuyển sinh năm 2024…

Theo đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao các chương trình học bổng hấp dẫn như 3 suất du học nước ngoài, học bổng toàn phần, miễn 100% học phí,… cho sinh viên trúng tuyển vào Học viện năm học 2024 – 2025.

Các đối tượng được xét học bổng là các thí sinh trúng tuyển và nhập học vào Học viện năm 2024 và nộp đầy đủ hồ sơ xét học bổng theo quy định. Mỗi thí sinh có thể đăng ký xét nhiều loại học bổng nhưng chỉ được nhận 01 học bổng (do thí sinh cân nhắc lựa chọn).

Để ứng tuyển học bổng tại Học viện, các thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ xét học bổng từ ngày 05/9-30/9/2024 qua 02 bước sau:

Bước 1: Đăng ký xét học bổng online qua đường link: https://forms.gle/pvvamsidhwYHrWQ77.

Bước 2: Nộp hồ sơ bản cứng về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (Phòng 104, Tòa nhà Trung tâm) – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội – SĐT: 024.6261.7528).

Cách ứng tuyển các loại học bổng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho tân sinh viên K69 cụ thể như sau:

1. Học bổng du học nước ngoài

Năm 2024 Học viện dành 03 suất học bổng du học nước ngoài tại Đại học Công nghệ Tây nam Trung Quốc. Thí sinh nhận được học bổng này sẽ được miễn học phí học tập; được tham gia một khóa đào tạo tiếng Trung dự bị đại học 01 năm miễn phí; được nâng cao trình độ tiếng Trung và tiếng Anh; được thực tập và làm việc tại các phòng thí nghiệm của trường du học.